สอบถามแม่ๆค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนได้เจาะน้ำคร่ำมั้ยคะ เป็นคุณแม่ท้องแรกคะ กังวลใจมากคะ ผลตรวจเลือดออกมาโคโมโซมคู่ที่18ผิดปกติ คุณหมอต้องส่งไปเจาะน้ำคร่ำคะ ถ้ามีความผิดปกติต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้ครรภ์15w

1 ตอบกลับ

ขอให้ไม่มีอะไรร้ายแรงนะคะ 🙏