นมแม่

มีคุณแม่ท่านไหนให้ลูกเข้าเต้าตลอด พอจะปั๊มนมน้ำนมปั๊มได้น้อย แล้วเราต้องกลับไปทำงานเลยไม่มีสต๊อคนมให้ลูกเลย คุณท่านอื่นทำยังไงคะ แนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ปั้มเรื่อยๆค่ะแม่นมจะมาเอง​ ปั้มสลับกับให้น้องเข้าเต้า​ พอร่างกายเริ่มชินนมจะเริ่มมาเยอะขึ้นค่ะ

ถ้าเข้าเต้าน้ำนมจะผลิตแค่ที่ลูกต้องการ ต่างจากแม่ๆปั้มล้วนค่ะ คงต้องปั้มไปสักพักกว่าน้ำนมจะเยอะ