เข็มขัดพยุงครรภ์จำเป็นมั๊ย

มีคุณแม่ท่านไหนใช้เข็มขัดพยุงครรภ์บ้างมั๊ยคะ จำเป็นมั๊ย ยี่ห้ออะไรดี☺️ บ้านนี้ท้อง 26 สัปดาห์ รู้สึกลูกชอบหน่วงไปข้างล่าง โดยเฉพาะหลังเข้าห้องน้ำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหน่วงแนะนำให้ซื้อค่ะ​ มันช่วยพยุงได้ตอนเดิน​ แนะนำของวาโก้

5y ago

ขอบคุณค่า