นมเสริมยี่ห้อไหนราคาไม่สูง

ปกติให้เอส26มาตั้งแต่ลุกคลอด ลุกกินได้ถ่ายปกติ ถ้าเปลี่ยนนมได้ไหม ยี่ห้ออะไรดี หรือไม่ต้องเปลี่ยนคะ

1 ตอบกลับ

เอส26 ราคาถูกอยุ่นะคะ ถ้ากินได้ก้อไม่ต้องเปลี่ยนค่ะ ถ้าเปลี่ยนก้อต้องลองผิด ลองถูก ต้องเริ่มต้นใหม่ เพราะถ้าเปลี่ยนไม่รุ้น้องจะโอเคกับนมตัวใหม่มั๊ย