ผ้ารัดหน้าท้อง

ขอคำแนะนำยี่ห้อผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดด้วยค่ะ ยี่ห้ออะไรดี

1 ตอบกลับ

ขอรอเก็บข้อมูลด้วยนะคะ อยากทราบเหมือนกันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ แต่สุดท้ายใช้ไป 2 อาทิตย์ยืดเร็วมากเลยค่ะ คุณภาพไม่โอเคเลย เสียไป 800 กว่าบาท😞 ตอนนี้เปลี่ยนเป็นวาโก้แล้วค่ะ