สอบถามหน่อยจ่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนใช้ครีมทาท้องกันท้องลายแล้วเอาไม่อยู่บ้างคะ ตอนนี้ใช้ของอีฟอยู่คะแต่เอาไม่อยู่🥲

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาตลอดพอเข้าเดือน7-8แตกแบบท้อแท้มาก เลบปล่อยเลยค่ะ คลอดแล้วค่อยว่ากัน ชั่งมัน

อย่าแต่บูสเตอร์อีฟค่ะ ต้องทาน้ำมันด้วยค่ะ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกรอกก็ได้ ไม่แตกแน่นอน

12mo ago

ตรงนมเราแตก เพราะไม่ได้ทาน้ำมันเลย ทาแต่บูสเตอร์อีฟ แต่ตรงท้องทาออยทาบูสเตอร์อีฟด้วย เลยไม่แตก

เราก็ทาตลอดค่ะ แต่ก็เอาไม่อยู่เหมือนกันค่ะ ของเราท้องแตกลายตั้งแต่เข้าเดือนที่7 ค่ะ

บ้านนี้ไบโอออยตั้งเเต่3เดือนมาเเตกเดือนที่8ค่ะ บำรุงหลังคลอดเอา🤣

บ้านนี้ใช้อีฟเหมือนกันค่ะ มาเเตกเดือนที่8เเล้วค่ะ😂

แนะนำ clarins นะคะสำหรับคนท้อง ใช้แล้วท้องไม่แตกลายค่ะ

12mo ago

เราใช้เหมือนกันแต่เอาไม่อยู่

โบกออยหนักมากมาแตกโค้งสุดท้ายตอน35วีคน้ำตาจะไหล

บ้านนี้ใช้ครีมเข้มข้นสูงค่ะ ยิ่งเหนียว ยิ่งดีค่ะ

12mo ago

ตอนนี้คือท้องแตกหนักมากคะ🥲