แพ้ท้อง

มีคุณแม่ท่านไหนแพ้ท้ิงบ้างค่ะ อยากทราบว่าส่วนมากจะหาบแพ้ท้องตอนอายุครรภ์เท่าไหร่

2 ตอบกลับ

ท้องแรก 1-5 เดือนที่6กับ7หายแพ้ 8กับ9แพ้ต่อจ้า ท้องสอง 1-4 ที่เหลือหายแพ้ยาวๆเลยจ้า ท้องสาม1-4 ตอนนี้ได้5เดือนกลับมาแพ้เป็นบางวันจ้า

บ้านนี้ท้องแรก ช่วง5เดือนก็มีอาเจียนบ้างประปราย แต่จะอาเจียนออกยากกว่าท้องอ่อน