5 week 2 วัน ซาวน์ไม่พบถุงตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ 5 week 2 วัน นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย ประจำเดือนขาดไป 1 อาทิตย์ เมื่อวันเสาร์มีอาการปวดเหมือนประจำเดือน และบางครั้งปวดมาก(ทนไม่ไหว)แต่ไม่มีเลือด วันอาทิตย์เลยตัดสินใจตรวจ ขึ้น 2 และวันนี้ตรวจอีกก็ 2 ขีด เนื่องจากมีอาการปวดเลยกลัวท้องนอกมดลูก ไปหาหมอซาวน์ผ่านช่องคลอด ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ เจอแต่ถุงน้ำหรือซีสต์ 2 ถุง กังวลมากเลยค่ะ หมอนัดอีกสองสัปดาห์ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอลูกตอน8วีคค่ะแม่