เจ็บ

มีคุณแม่ท่านไหนเคยเจ็บจี๊ด(ไม่เจ็บปวดน้ะค่ะ)ที่ท้องด้านซ้ายหรือด้านขวาบ้างมั๊ยค่ะ ตรงที่เอานี้ชี้อ่ะค้ะ เป็นเพราะอะไร อันตรายมั๊ยค่ะ..? *ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนค่ะ*

เจ็บ
1 ตอบกลับ

ปกติคะ มดลูกขยาย มันจะมีอาการแบบนี้จนคลอดจ้าแม่ แม่บ้านนี้9เดือนเเล้วบางที่ก้มีจี้ดๆแถวปีกมดลูกเหมือนกันคะ