เจ็บ หน่วงท้อง

ตอนนี้มีอายุครรภ์ 5 เดือนค่ะ มีอาการเจ็บหน่วงบริเวณข้างสะโพกและอุ่งเชิงกราน เวลาพลิกตัวหรือลุกขึ้นนั่ง แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่ผิดปกติค่ะ มดลูกขยายตัว เจ็บบ้างปวดบ้างเป็นธรรมดาของคนท้องจ้า

ไม่ผิดปกติค่ เราก็เป็น