สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ เข้าห้องน้ำแล้วเช็ดทำความสะอาดมีแบบนี้ติดเท็ดชู่ออกมา อันตรายมั๊ยค่ะ กังวลมากเล

พอดีเข้าห้องน้ำแล้วมีแบบนี้ติดเท็ดชู่มา อันตรายมั๊ยค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ 12w7d

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ เข้าห้องน้ำแล้วเช็ดทำความสะอาดมีแบบนี้ติดเท็ดชู่ออกมา อันตรายมั๊ยค่ะ กังวลมากเล
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เพื่อความสบายใจ และช่วยเบลอภาพด้วยนะคะ 🙏

ไปหาหมอเลยค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม