ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3 โล ถือว่าน้ำหนักแม่กำลังดีหรือน้อยไปคะ

10 ตอบกลับ

ทั่วไป คุณหมอบอกเดือนละ ครึ่ง-1 กก.กำลังสวยถ้ายังไงก่อนคลอดไม่ควรเกิน 15 กก.คะ ทั้งนี้แล้วแต่บุคคลคะ บ้านนี้ 37w ขึ้นมา 1 กก.😅

บ้านนี้ขึ้นโลกว่าเองคะจะ6เดือนแล้ว แต่ลูกน้ำหนักดีแสดงว่ากินแล้วลงลูกไม่ลงแม่เลย😅😅

เรา 20 วีคขึ้นมา 1.1 น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้มาขึ้นเอาตอนไตรมาสสุดท้ายค่ะ

บ้านนี้19+3 w. นำ้หนักขี้นตั้ง 5-6 โล😁

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา1โลเองจ้า

บ้านนี้5เดือนจร้าขึ้นมา3โล

เรานี่สิ8เดือนขึ้นแค่2โล

ปกติค่ะ

พอดี