คันจิมิ เกี่ยวกับท้องไหมคะ

มีอาการคันจิมิค่ะบ้านไหนเป็นบ้างคะ คันตลอดเวลาเลยยิ่งเกายิ่งคันจนบวมอักเสบเลยค่ะ เป็นเพราะอะไร ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนค่ะ

4 ตอบกลับ

เราเคยตกขาวเยอะอับชื้นคันไปตรวจเป็นเชื้อราค่ะ ควรไปหาหมอนะคะตรวจให้ชัวร์ที่สุด ถ้าปกติมันไม่คันหรอกค่ะที่คันต้องมีเหตุผล ติดเชื้อตอนคลอดถ้าคลอดธรรมชาติเชื้อโรคส่งต่อลูกที่คลอดออกมาด้วยค่ะต้องรักษา

1y ago

หายค่ะของเรา สอดยาได้ยามากินและทาด้วยค่ะ งดใส่กางเกงรัดๆ หมอตรวจฉี่กับตรวจภายใน เก็บตกขาวไปเพาะเชื้อค่ะได้ผลเป็นเชื้อรา

เค้าไปหาหมอมาแล้วค่ะ มีปัญหาตกขาว หมอจะตรวจภายในครั้งแรกในชีวิต ไม่น่ากลัวไม่เจ็บเลยค่ะ เค้าพึ่ง8เดือนค่ะ รีบไปปรึกษาหมอนะคะเผื่อเป็นอะไรต้องรักษาต่อเนื่อง

ควรไปหาหมอเพื่อตรวจคะ

บ้านนี้คันรักแร้😅