ปรึกษาคุณแม่

มีคุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการใจสั่น หน้ามืด เใียนหัวตลอดเวลา คล้ายๆคนหายใจไม่ออก ตัวชา ขยับร่างกายไม่ได้ อาการจะเป็นแบบนี้อยู่พักนึงแล้วก็หายไป จะมีผลต่อการคลอดลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นตอนไตรมาส 3 ค่ะ หมอบอกลูกเอาสารอาหาร เลือด และอื่นๆจากร่างกายแม่ไปใช้ในการเจริญเติบโตของเขา ทำให้แม่มีภาวะเลือดจาง บ้านนี้เป็นทุกวันค่ะ เคยไปเดินห้างแล้วฟุบลงไปนั่งกับพื้นเลย หลังจากนั้นก็ไม่กล้าไปไหนค่ะ นอนอย่างเดียวยันคลอดเลย

4y ago

ตอนนี้ก็นอนอยู่บ้านอย่างเดียวค่ะ ไม่กล้าไปไหน กลัวจะเป็นอีก