ปรึกษาคุณแม่

ปรึกษาคุณแม่หลังคลอดหน่อยคะ มีใครที่ไม่ตรวจแผลหลังคลอดบ้างมั้ยคะถ้าไม่ตรวจจะเป็นอะไรมั้ยคะ พอดีตอนนั้นเป็นประจำเดือนเลยไม่ได้ตรวจค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปจด.หายก็ไปตรวจค่ะ ถ้าไม่จำเป็นเขาจะนัดทำไมล่ะแม่ มันจำเป็นต้องตรวจเขาถึงนัดไง