ปรึกษาคุณแม่

ตอนนี้37วีคค่ะ​ เวลาเดินจะเจ็บส่วนสะโพกก้นกก บางทีปวดหน่วงๆท้องน้องจี้ดๆ​ เหมือนอะไรแทงปวดๆหายๆค่ะ​ อาการแบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมคะ​ แล้วถ้าเป็นอาการเจ็บเตือน​ นานไหนคะที่จะคลอด

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่เจ็บเตือนจ้า ส่วนเจ็บเตือนไม่สามารถบอกได้ว่าเมื่อไหรจะคลอดเพราะบางคนก็เตือนเป็นอาทิตย์ บางก็ไม่เจ็บเตือน แล้วแต่คนค่ะ