ปรึกษาคุณแม่

ระหว่างทำวัคซีนที่อนามัยกับคลินิกมีข้อแตกต่างยังไง#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จากดูรีวิวนะคะบ้านนี้ฉีดคลินิค ราคาแรงอยู่ค่ะ แต่น้องไม่ไข้ แม่เลยเลือกฉีดคลินิคค่ะ

4mo ago

ของแม่น้องอายุ 2 เดือน ไปฉีดวัคซีน รวม5โรค 1 เข็มกับหยอดโรต้าราคา 3400 ค่ะ แล้วมีวัคซีนเสริม IPD อีก 1 เข็ม 2500 ค่ะ แม่ไม่ได้ดูที่อื่นไว้นะคะ ไม่รู้ว่าคลินิคอื่นราคาเท่านี้รึเปล่า แต่คลินิคนี้ก็แพงค่ะ 😂 หมอบอกว่าวัคซีนเสริมสามารถฉีดตอนอายุ 3 เดือนได้นะคะ สลับกับวัคซีนหลักได้

อนามัยฟรีแต่ไข้ฉ่ำ คลินิกเสียเงินแต่ไม่ไข้ค่ะ