ปรึกษาคุณแม่

1เดือน13น้องกินนมแม่ น้องไม่ถ่ายตั้งแต่คืนวันอาทิตย์จนวันนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทานนมแม่ไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันค่ะ บางคนไม่ถ่ายเป็นสัปดาห์ก็ไม่ผิดปกติค่ะ

2mo ago

เห็นปกติน้องถ่ายทุกวันเลยตกใจค่ะ แต่วันนี้น้องถ่ายแล้วค่ะค่อยใจชื่นขึ้นมาหน่อย💗