ร.พลำลูกกา

มีคุณแม่ท่านไหนเคยคลอดที่ร.พลำลูกกาบ้างมั้ยค่ะอยากรู้รายละเอียดจังค่ะว่ารวมๆๆแล้วโอเคมั้ย

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่คฃอดรพ.ปทุมค่ะส่วนมากรพ.ลำลูกกาถ้าต้องผ่าเค้าจะส่งไปปทุมค่ะ

5y ago

พอดีใช้สิทธิ์30$ค่ะดจ้าหน้าที่คลินิกบอกถ้าจะไปร.พปทุมต้องเสียเงินเองค่ะ