ด้านอารมณ์

มีคุณแม่ท่านไหนบ้างที่มีอาการแบบนี้ อาการแบบว่าเกลียดแฟนตัวเอง อารมณ์คล้ายกับเป็นโรคซึมเศร้าอยู่เงียบๆคนเดียวไม่อยากจะทำอะไรเลย ไม่เอาอะไรเลย (เครียด) ไม่อยากคุยกับใครพอคุยแล้วอารมณ์จะหงุดหงิดทันทีพูดง่ายเอาแต่ใจ. มีคุณแม่ท่านใดเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะรู้สึกเบื่อทุกอย่างไปหมด😔