คนอ้วนท้อง

มีคุณแม่ท่านไหนน้ำหนักแยอะแล้วท้องไหมคะ บ้านนี้ท้องแรกน้ำหนัก 110 โล แต่ตรวจเลือดแล้วไม่เป็นเบาหวานนะคะผลเลือดปกติหมด แต่อยากทราบว่าตอนนี้ท้อง 12w6d อยากทราบว่าท้องจะออกตอนไหนคะ เพราะตอนนี้มองไม่ออกเลยคะพุงบังหมด 😂😂😂

1 ตอบกลับ

ท้องแรกนี่กว่าท้องจะออกนี่ปาไปเดือนที่5นู่นแหละจ้า