น้องทิ้งแม่ไปแล้วค่ะ

น้องคงมาเท่านี้12w6d😭

น้องทิ้งแม่ไปแล้วค่ะ
5 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ดูแลสุขภาพกายและใจให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ ตัวเราเองก็เพิ่งขูดมดลูกเมื่อกลางปี 65 ..พอ ธ.ค. น้องก็กลับมาให้แม่ชื่นใจอีกครั้งค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่เองก็ต้องเข้มแข็งนะ เป็นกำลังใจให้จ้า

ลองไปหาหมอดูก่อนนะคะ ของเราเคยนั่งมอไซต์แล้วตกหลุมกระแทก ออกมาแบบนี้เลยค่ะ แต่น้องยังอยู่ โตปกติดีค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ น้องอาจลืมของเดียวกลับมาใหม่นะเเม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ได้ขูดมดลูกไหมคะแม่

1y ago

ขูดค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะคนุแม่

1y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ