ขี่มอไซน์

มีคุณแม่ท่านไหนท้องได้6เดือนยังขี่มอไซน์เองอยู่ไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ สถานที่ทำงานมันเลี่ยงไม่ได้จริงๆๆคะ

125 ตอบกลับ

อีก2-3วีค ก็จะคลอดแล้วค่ะ ยังขี่มอไซค์อยู่เหมือนกันค่ะแต่ขี่เฉพาะเวลาจำเป็นจริงๆเพราะเราเลี่ยงไม่ได้ เป็นซิงเกิ้ลมัมค่ะ ไม่ได้อยู่บ้านด้วย ไปไหน ทำอะไรเองคนเดียวตลอด แต่ต้องระวัง และคอยสังเกตตัวเองดีๆนะคะคุณแม่ พยายามนับลูกดิ้นด้วยนะคะ

5y ago

คะ ขอบคุณมากค่ะ

ก็ถือว่าขับได้นะคะถ้าแม่ไหว แต่เราว่าอย่าขับบ่อยๆแระไปไกลๆเลยค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เพราะเวลาเด๋วเป็นลมเป็นไรขึ้นมาไม่คุ้มนะคะ บ้านนี้ก็ขับค่ะแต่แฟนจะให้ซ้อนไปหรือนั่งรถไปเองมากกว่าค่ะ

นี้5เดือนยังขี่ไปทำเองอยุ่เลย ไปกลับ ปากเกร็ด​-ลำลูก​กา​ ทุกวันจ่ะ ต้องทำงานมันเลี่ยงไม่ได้ แต่เมื่อวันอาทิตย์​ไปซาวมาน้องยังแข็งแรง​ปกติค่ะ แค่ขับให้ระวังๆหน่อยเท่านั้นเอง

บ้านนี้ขี่ตั้งแต่ท้องอ่อนจน6เดือน ค่ะ ขับบ่อย ไม่รู้นะคะว่าเกี่ยวมั้ย แต่พอท้อง6เดือนก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ ขับไปรพ ทุกวัน อาจจะมีความเสี่ยงเยอะค่ะ บ้านนี้ 😅

บ้านนี้ขี่ตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้ 33 วีค แล้วค่ะ คุณแม่พยายามขี่ระมัดระวัง ไม่ต้องขี่เร็วค่ะ บ้านนี้สามีห้ามแต่มันต้องขี่ค่ะ คิดว่าคงขี่ยันคลอดค่ะ 😂

4y ago

แต่ถ้าไปไกลมากก้อจะให้น้องสาวขี่ค่ะ

8 เดือนแล้วคะ ยังขี่มอไซค์ไปซื้อของกินอยู่เลยคะ หลายคนก็ห้ามนะคะ แต่จะทำไงได้ บ้านแฟนเค้าไม่ยอมทำกับข้าวกินเองคะ เลยลำบากหน่อย

บ้านนี้ 33 วีค ยังขับไปทำงานเองอยู่เลยค่ะ (เฉพาะวันเสาร์)​ วินบางคันขับแบบไม่ระวังเลย เลยเลือกที่จะขับเองเวลาแฟนหยุดงาน

7 เดือนกว่าแล้ว ยังขี่มอไซด์ไปทำงานอยู่ค่ะ ไม่อยากขับรถยนต์ไป หาที่จอดยาก แถมท้องติดพวงมาลัยรถค่ะ

ขี่ถึงแค่8เดือนจ้าน้องแฝดแข็งแรงดีแค่ค่อยๆไปขี่แค่40-50พอน๊าของเราจากบ้านถึงที่ทำงานประมาณ10โลจ้า

บ้านนี้ขี่มอไซต์ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้35+6ยังขี่อยู่จ้า แต่ต้องระวังลูกระนาด และหลุมบนถนนคะ