ขี่มอไซน์

มีคุณแม่ท่านไหนท้องได้6เดือนยังขี่มอไซน์เองอยู่ไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ สถานที่ทำงานมันเลี่ยงไม่ได้จริงๆๆคะ

125 ตอบกลับ

นี้5เดือนยังขี่ไปทำเองอยุ่เลย ไปกลับ ปากเกร็ด​-ลำลูก​กา​ ทุกวันจ่ะ ต้องทำงานมันเลี่ยงไม่ได้ แต่เมื่อวันอาทิตย์​ไปซาวมาน้องยังแข็งแรง​ปกติค่ะ แค่ขับให้ระวังๆหน่อยเท่านั้นเอง