ขี่มอไซน์

มีคุณแม่ท่านไหนท้องได้6เดือนยังขี่มอไซน์เองอยู่ไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ สถานที่ทำงานมันเลี่ยงไม่ได้จริงๆๆคะ

125 ตอบกลับ

อีก2-3วีค ก็จะคลอดแล้วค่ะ ยังขี่มอไซค์อยู่เหมือนกันค่ะแต่ขี่เฉพาะเวลาจำเป็นจริงๆเพราะเราเลี่ยงไม่ได้ เป็นซิงเกิ้ลมัมค่ะ ไม่ได้อยู่บ้านด้วย ไปไหน ทำอะไรเองคนเดียวตลอด แต่ต้องระวัง และคอยสังเกตตัวเองดีๆนะคะคุณแม่ พยายามนับลูกดิ้นด้วยนะคะ

5y ago

คะ ขอบคุณมากค่ะ