ขี่มอไซน์

มีคุณแม่ท่านไหนท้องได้6เดือนยังขี่มอไซน์เองอยู่ไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ สถานที่ทำงานมันเลี่ยงไม่ได้จริงๆๆคะ

125 ตอบกลับ

7 เดือนกว่าแล้ว ยังขี่มอไซด์ไปทำงานอยู่ค่ะ ไม่อยากขับรถยนต์ไป หาที่จอดยาก แถมท้องติดพวงมาลัยรถค่ะ