ขี่มอไซน์

มีคุณแม่ท่านไหนท้องได้6เดือนยังขี่มอไซน์เองอยู่ไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ สถานที่ทำงานมันเลี่ยงไม่ได้จริงๆๆคะ

125 ตอบกลับ

ก็ถือว่าขับได้นะคะถ้าแม่ไหว แต่เราว่าอย่าขับบ่อยๆแระไปไกลๆเลยค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เพราะเวลาเด๋วเป็นลมเป็นไรขึ้นมาไม่คุ้มนะคะ บ้านนี้ก็ขับค่ะแต่แฟนจะให้ซ้อนไปหรือนั่งรถไปเองมากกว่าค่ะ