น้ำนมไหลขณะตั้งครรภ์

มีคุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนน้ำนมไหลขณะตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ พอดีไหลตั้งแต่ 18 วีคตอนนี้ 22 วีคก็ยังไหลอยู่ แบบไหลเปื้อนเสื้อค่ะนั่งนิ่งๆก็ไหล ผิดปกติหรืออันตรายอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ แม่สามารถใส่แผ่นซับน้ำนมได้นะคะ และอย่าไปบีบ