อัลตร้าซาวด์

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะฝากท้องโรงพยาบาลรัฐได้ซาวด์ตอน17วีคตอนนี้22วีคเเล้วยากซาวด์อีกเราสามรถขอไห้หมอซาวด์ไห้ได้มัยคะเพราะว่าไม่สะดวกไปที่คลินิคอะคะ

2 ตอบกลับ

หมอไม่ซาวให้คะ ขอก้ไม่ซาวให้แถมเอ็ดเราอีก😂เค้าบอกเราถ้าอยากซาวเพิ่มต้องไปคลีนิกเเล้วก้เอานามบัตรหมอในแผนกancให้ แม่บ้านนี้งงเลย สรุปหมออยากได้ตังค์คะ😁😁

5y ago

จริงคะเราโดนเอ็ดเลยอ่ะเพราะถามเรื่องซาว

ก้ต้องลองถามหมออ่ะคะ แต่ส่วนมากรพ.รัฐจะซาวให้แค่2รอบมั้งค่ะ ถ้าจะซาวนอกเหนือจากหมอนัด คงต้องไปคลินิกค่ะ น่าจะระเอียดกว่าด้วยค่ะ

5y ago

อ๋อค่ะขอบคุณมากเลยนะคะ