น้ำนมไหลขณะตั้งครรภ์

น้ำนมไหลขณะตั้งครรภ์ เป็นสีขุ่นๆ ไหลซึมตอนตั้งท้อง แบบนี้ผิดปกติไหมคะเพราะตอนนี้มีอาการแบบนี้อยู่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดจ้า แต่แม่อย่าไปบีบไปทำอะไรกับเต้านมเด้อ 😅 ถ้าน้ำนมไหลหรือซึมก็ปล่อยเลย

ปกติค่ะห้ามบีบพอน้าาา เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด