น้ำนมไหลขณะตั้งครรภ์

ตามหัวข้อท้องได้22+2น้ำนมไหลแบบนี้ปกติไหมคะแล้วอันตรายไหมคะ🥹ไม่ได้ไหลทุกวันแต่ก็บ่อยครั้ง ขอบคุณล่วงหน้าคะ

น้ำนมไหลขณะตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แนะนำว่าไม่ต้องบีบออกไม่ต้องเค้นนะคะ ปล่อยไปตามธรรมชาติค่ะ พยายามอย่ากระตุ้นหัวนมบ่อยมันจะมีผลกับการบีบตัวของมดลูกค่ะ

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ไหลตั้งแต่20 วีคค่ะ ไม่ต้องบีบออกนะคะ ปล่อยเลยค่ะ หาแผ่นซับน้ำนมช่วยค่ะ