เบาหวานขณะตั้งครรณ์

มีคุณแม่ตั้งครรณ์คนไหนน้ำตาลขึ้นสูงจนได้ใช้ยาฉีดบ้างค่ะและต้องนำไปฉีดเองที่บ้านตอนนี้เราตั้งครรณ์ได้28+3แร้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำตาลอยู่ที่ 130-140 คะ หมอให้ฉีดอินซูลินเองที่บ้านคะ เช้าเย็น แต่ตัวคุณแม่เองก็ต้องคุมเรื่องอาหารการกินให้ดีนะคะ เพราะแค่นามันช่วยได้ไม่มากหรอกคะ สู้ๆ นะคะ