?????

ตอนนี้เราท้องได้28วีคน้ำหนักพึ่งขึ้นแค่4โลเองอ่ะเคลียดว่าลุกในท้องจะโตตามเกณฑ์รึป่าวฝาก รพ.รัฐเค้าไม่ซาวไห้หมอบอกต้องใกล้คลอดถึงจะซาวเราก็กังวลอยากรุ่ว่าน้ำหนักดีมั้ยอะไรยังไงจะไปคลีนิคเราก็ไปไม่ทันสักทีเราต้องไปขายของกว่าจะกลับก็ดึกท้อง2แร้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราน้ำหนักไม่ขึ้นเรยจนถึง7เดือนพึ่งจะขึ้นค่ะก่อนท้อง52พอท้อง63 ปล.น้ำหนักขึ้นตอน7เดือนค่ะลุกออกมา2830ค่ะ แขงแรงคลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมาแค่4โลค่ะ ลูกออกมาหนัก3200