#ตอนนี้ท้องได้21+3แร้วค่ะ.

ถ้าน้องเปนลูกสาวตอนท้องจะมีอาการบอกมั้ยค่ะคุณแม่คนไหนได้ลูกสาวแชร์ประสบการณ์น่อยจ้าา ??

8 ตอบกลับ

เราได้ลูกผู้ชายหัวท้ายปีค่า อยากได้ลูกสาวตั้งคนที่สองแล้ว ตอนนี้ท้องคนที่สามได้18wคุณหมอบอกว่าเราได้ลูกสาวดีใจจนน้ำตาไหลเลย ในส่วนตัวเราว่าท้องลูกสาวแพ้ท้องหนักมากกว่าผู้ชายนะค่าเราหน้าโทรม หน้าเหนื่อยมาก แต่ผิวเราผ่องสดใสมากค่า

5y ago

ลุ้นๆนะค่า

รอคะ รอให้น้องยอมให้เห็นคะ บ้านแต่ล่ะบ้านมีอาการไม่เหมือนกันหรอกคะ รูปร่างภายนอกรูปลักษณ์การใช้ชีวิตบ่งบอกไม่ได้หรอกคะว่าเป็นเพศไหน ต้องรอคะ บ้านนี้รู้เพศตอน8-9เดือนคะถึงรู้

เราได้ลูกชาย เรามีอาคารแพ้ท้องไม่มากหรือแทบไม่แพ้เลย แล้วก็รักสามีมากขึ้น หน้ามีสิวผดๆขึ้น ไม่รู้เกี่ยวหรือป่าว 5555

5y ago

ใช่ๆตอนเราท้องแรกได้ลูกชายม่ค่อยแพ้ แต่ท้องนี้แพ้มากๆเรย

บ้านนี้ตอนท้องลูกสาวแพ้ท้องหน้าโทรมจ้า พอท้องลูกชายไม่แพ้หน้าใสค่ะ

5y ago

ขอบคุนจ้าา

บอกยากเลยค่ะ บางทีมันก็ไม่ตรงเสมอไป ซาวน์เท่านั้นค่ะ

5y ago

ซาวด์แร้วค่ะหมอบอกน้องหันหลังให้หมอ

รอหน่อยนะค่ะแม่เดี๋ยวน้องก็ให้เห็นจ้า

บ้านนี้ลูกสาวชอบทานหวานๆๆค่ะ

5y ago

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ 27 สัปดาห์ รวมตอนนี้แม่มี 3 สาวแล้วค่ะ สามใบเถา แม่แพ้ท้องหนักมากค่ะทั้ง 3 สามท้อง

แล้วแต่คนค้าไม่เหมือนกัน