ตั้งครรภ์17สัปดาห์ มีเลือดออก

มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ อายุครรภ์ประมาณ4เดือน มีเลือดคล้ายเลือดประจำเดือนไหลไม่หยุด ตั้งแต่ตี4ยันเช้า ไม่หยุดไหล กลัวจะเสียน้องไปค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ทำอย่างไรดี ตอนนี้กำลังไปหาหมอค่ะ

ตั้งครรภ์17สัปดาห์ มีเลือดออก
29 ตอบกลับ

แม่ปวดท้องด้วยใหมจากประสบการณ์แม่เคยปวดท้องตอน26สัปดาห์แล้วมีเลือออกด้วยคะไปหาหมอมดลูกดปิดสามเซ็นคะสุดท้ายเปิดห้าเซ็นเลยต้องคลอดน้องแต่แล้วน้องก็อยู่กับแม่แค่2วันคะแม่

3d ago

ตอนเลือดไหลไม่มีอาการปวดท้องเลยนะคะ ไหลมาเฉยๆเลยค่ะ แต่ตอนนี้น้องปลอดภัยแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ภาวะรกเกาะต่ำมั้ยคะ เราเคยมีเลือดสีแดงออกตอน9wหมอบอกเป็นรกเกาะต่ำ ต้องนอนติดเตียงเลยค่ะ ห้ามลุก ใช้ชีวิตแต่บนที่นอน

3d ago

คุณหมอแจ้งว่ารกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ แต่แม่ทางนี้ยังต้องทำงานค่ะ คุณหมอเลยแนะนำว่าให้เดินช้าลง ขอบคุณนะคะ

ทำไมแม่รอยันเช้าค่ะทำไมไม่รีบไปค่ะแม่ไม่น่ารอยันเช้าเลยยังไงก็ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ

14h ago

ดีแล้วค่ะคุณแม่ตอนนี้ก็ดูแลตัวเองด้วยนะค่ะ

อาจเสี่ยงแท้งคุกคามได้น่ะค่ะแม่ รีบไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องรอเช้าน่ะค่ะ บ้านนี้เคยเป็นค่ะ เกือบเสียน้องเลยค่ะ

3d ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนนี้น้องปลอดภัยแล้วค่ะ

เคยเป้นตอน​ 8​วีค​ เราเสี่ยงแท้งคุกคามตอนนี้แท้งน้องแล้วคะ​ คนท่องไม่ควรมีเลือด​ มีอพไรรีบหาหมอนะคะ

รีบหาหมอค่ะแม่เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม รีบให้หมอตรวจนะค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยเกาะแม่แน่นๆนะค่ะ

3d ago

น้องปลอดภัยแล้วค่ะ น้องสู้มากๆขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้เป็นตอน13สัปดาห์ เห็นเลือดตอนตี1ไปโรงบาลตี1เลย กลัวบวกตกใจค่ะ ตอนนี้15สัปดาห์ยังกังวลยู่เลย

เคยค่ะคุณแม่ แบบนี้เลยไปหาหมอเป็นแท้งคุกคามค่ะ ตอนนี้ปลอดภัยดีแล้วค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

3d ago

ทางนี้น้องปลอดภัยแล้วค่ะ

ต้องรีบหาหมอนะคะ เสี่ยงภาวะเเท้ง มากๆ ก็ขอให้น้องปลอดภัยเกาะเเม่ เเน่นๆนะคะ

ถ้ากลัวเสียลูกจริง ควรไปตั้งแต่รู้ว่าเลือดไหลแล้วค่ะ คงไม่ปล่อยยันเช้าแบบนี้

3d ago

ตอนนี้น้องปลอดภัยแล้ว ขอบคุณนะคะ