ตั้งครรภ์17สัปดาห์ มีเลือดออก

มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ อายุครรภ์ประมาณ4เดือน มีเลือดคล้ายเลือดประจำเดือนไหลไม่หยุด ตั้งแต่ตี4ยันเช้า ไม่หยุดไหล กลัวจะเสียน้องไปค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ทำอย่างไรดี ตอนนี้กำลังไปหาหมอค่ะ

ตั้งครรภ์17สัปดาห์ มีเลือดออก
29 ตอบกลับ

ถ้ากลัวเสียลูกจริง ควรไปตั้งแต่รู้ว่าเลือดไหลแล้วค่ะ คงไม่ปล่อยยันเช้าแบบนี้

3mo ago

ตอนนี้น้องปลอดภัยแล้ว ขอบคุณนะคะ