ตั้งครรภ์ 38+4 W

แบบนี้เรียกว่าแข็งถี่ไหม ตั้งแต่ตี 5 จนถึงตอนนี้ยังไม่หายเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ 38+4 W
7 ตอบกลับ

ของเราก็แข็งถี่แบบนี้ไปหาหมอ หมอบอกเจ็บครรภ์เตือน ดีที่ปากมดลูกยังไม่เปิด โดนแอดมิดหมอให้ยาระงับคลลอดและยากระตุ้นปอดเด็ก

10mo ago

ยังไม่เปิดเหมือนกัน พอไปถึงแอดมิด หมอรอให้ปากมดลูกเปิด คลอดเมื่อเช้าตอน 9 โมงค่ะ

ต้องรีบไปหาหมอน่ะค่ะ ของเราก้อแบบนี้ ทนยุว4 ชัวโมง ไป รพ.หมอบอกว่า เปิด9 เซนเเล้ว

10mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนไปยังไม่เปิด วันนี้คลอดแล้วค่ะ

เริ่มถี่แล้วแม่เตรียมเก็บของไปหาหมอได้เลยคะ

10mo ago

คลอด แล้วค่ะ🙏

แม่มีอาการปวดท้องหรืออย่างอื่นด้วยไหมคะ

หาหมอเลยค่ะ อัพเดตด้วยค่ะ คุนแม่

10mo ago

คลอดแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏🥰

เป็นไงบ้างแม่

10mo ago

แม่มีอาการอะไรก่อนคลอดอีกมั้ยคะ

เป็นไงบ้างคะ

10mo ago

ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูกเลยหรอคะ