ตั้งครรภ์17สัปดาห์ มีเลือดออก

มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ อายุครรภ์ประมาณ4เดือน มีเลือดคล้ายเลือดประจำเดือนไหลไม่หยุด ตั้งแต่ตี4ยันเช้า ไม่หยุดไหล กลัวจะเสียน้องไปค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ทำอย่างไรดี ตอนนี้กำลังไปหาหมอค่ะ

ตั้งครรภ์17สัปดาห์ มีเลือดออก
29 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะแม่ หาหมอชัวร์สุดค่ะคุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

3mo ago

น้องปลอดภัยแล้วค่ะ

คุณแม่ต้องรีบด่วนไปโรงพยาบาลเลยค่ะ แต่ก็ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ✌🏻

หาหมอค่ะคุณแม่ ขอให้น้องเกาะคุณเเม่เเน่นๆนะคะขอให้ปลอดภัยค่ะ

หาคุณหมอนะคะแม่ ขอให้แม่และน้องปลอดภัยนะคะ

3mo ago

น้องปลอดภัยค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

เคยคะตกเยอะกว่านี้ฉีดยา2เข็มตอนนี้34วิคแล้วคะ

3mo ago

ทางนี้คุณหมอแจ้งว่ารกเกาะต่ำมากๆ แต่เด็กน้อยไม่เป็นอะไรค่ะ ก็เลยไม่ได้ฉีกยาค่ะ

ควรไปตั้งแต่ออกครั้งแรก แม่ไม่ควรรอเช้านะคะ

3mo ago

โทรหาห้องฉุกเฉิน พยาบาลแจ้งว่าไปคุณหมอก็ไม่เข้าอยู่ดีค่ะ ไปตอนเช้าก็ยังไปนอนรอหมออยู่เกือบชั่วโมงค่ะ

อันตรายค่ะ หาหมอด่วนที่สุด

3mo ago

ตอนนี้น้องปลอดภัยแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

แท้งคุกคามแม่ไปหาหมอหรือยัง

3mo ago

ไปหาแล้วค่ะ น้องปกติค่ะ แต่รกเกาะต่ำมากค่ะ

หาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

3mo ago

คะแม่

แม่ควรไปพบแพทย์นะคะ