เลือดกำเดาไหล

มีคุณแม่คนไหนตั้งครรภ์แล้วเลือดกำเดาไหลบ่อยไหมคะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ 32w เลือดกำเดาแตก4ครั้งแล้ว ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา อยากทราบว่ามีอะไรร้ายแรง หรือผลกระทบอะไรบ้างไหมคะ จะถามหมอที่ฝากครรภ์ก็ลืมทุกที

1 ตอบกลับ

น่าจะอากาศร้อน อากาศแปรปวน ก้มเงยบ่อย กินของเย็นตอนที่ร้อนมากๆ (เป็นบ่อยงั้บอากาศร้อนแล้วชอบกินแตงโมแช่เย็น มันฟิน พอตกดึก ปวดหัวนิดหน่อยเลือดก้อไหล แต่ไหลแปปเดียว )

4mo ago

อากาศน่าแปรปวนค่ะแม่ ร่างกายปรับสภาพไม่ทัน ฮอโมนมันพรุ่นพร่านเพราะมีเบบี๋ ถ้าออกแปปเดียวไม่น่าเป็นอันตรายค่ะ