กังวลมากค้ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์39+4วีคแล้วแต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนหรือเจ็บท้องเลยจ้ะรุ้สึกกังวลมากเลยค้ะกลัวจะเกินกำหนดคลอดมากเลยค้ะ

8 ตอบกลับ

ลองออกกำลังกายเบาๆนะคะหรือเดินทำนุ่นนี่ เพื่อกระตุ้นปากมดลูก ส่วนบ้านนี้ท้องแรกไม่ค่อยออกกำลังกายกินและนอน คลอด40wเป้ะ แถมคลอดยากด้วย ท้องสองเลยเดินบ้าน นอนบ้างอยากคลอดง่ายๆ

39+6เฉยๆ แม่อย่ากังวลนะคะ เด้กสามารถยุได้ถึง42w แต่ถ้าครบ40วีค +ไปอีก อาทิตยังไม่คลอดหมอจะพิจรณาค่ะ

ของเรา39+4ยังเงียบยุเลยค่ะวันนี้หมอนัดหมอตรวจภายในกะตุ้นปสกมดลูกให้คะอต่ยังไม่เปิดเลยค่ะ

เราก็39+2. กังวนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดแบบปั้นๆ หน่วงๆ

หาฤกษ์ผ่ารอเลยครับ​ อยู่ในท้องนานเกินก็ไม่ดี

5y ago

นั่นสิคะคิดเหมือนกันว่าถ้าไม่ฝากพิเศษด้วย ขอผ่าน่าจะยากและเสียตั งเพิ่มไม่ก้ไม่เสียแล้วแต่กรณี

ใจเย็นๆคะ บางที40เขาอาจจะมาก็ได้

บ้านนี้39วีค6วันค่ะ เงียบเช่นกัน

หาวันผ่าเลยแม่