เลือดกำเดาไหล

ท้อง27 w เลือดกำเดาไหลบ่อยมากเป็นเพราะอะไรค่ะ มีใครเคยเป็นมั้ย เป็นมา3-4ครั้งแล้ว

เลือดกำเดาไหล
9 ตอบกลับ

ช่วงอายุครรภ์เท่านี้เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นอยู่หลายรอบ แล้วก็หายไปเอง แต่ถ้าเลือดไหลเยอะไหลนานก้ต้องไปหาหมอนะคะ

ตอนท้องเราก็เป็นเหมือนกันนะคะ หมอบอกฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ หลังคลอดแล้วก็ยังมีเป็นบ้างค่ะ

ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเป็นเลยค่ะแม่ พอท้องอยู่ๆก็เป็น เป็น3-4ครั้งได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 1 อาทิตย์ก็หายปกติค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ พอเข้า30w ก็ไม่ไหลแล้วค่ะ

เช็คเรื่องความดันหน่อยนะคะสูงมั้ย

บ้านก็เป็นค่ะตอน35 w

อากาศหรือเปล่าคะ

แนะนำหาหมอค่า