เลือดกำเดาไหล

แม่ๆคนไหนมีใครเลือดกำเดาไหลบ้างไหมคะ ปกติไม่เคยเลือดกำเดาไหลเลย พอท้องพึ่งเป็นไหลมา 2 ครั้งแล้ว แต่เลือดก็หยุดไปเอง #ไม่อันตรายใช่ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ท้องได้2เดือนแล้วค่ะ แต่ไหลแล้วหยุด จนตอนนี้31+5วีคยังไหลเกือบทุกวันค่ะ น่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนนะคะแม่ หรือเพราะเส้นเลือดฝอยในจมูกเราบางก้อไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ เคยอ่านในเนต

เราเองก็เป็นค่ะ ไหลบ่อยมากตั้งแต่ท้อง แต่หมอแจ้งว่าคนท้องกำเดาไหลง่ายอยู่แล้วค่ะ หลอดเลือดขยายเลยบางลงจามนิดหน่อยก็ไหลแล้ว

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะตอนท้องแก่อยู่ดีๆเลือดกำเดาไหล พอบอกผู้ใหญ่ตกใจกันทั้งบ้าน หมอบอกอากาศร้อนก็เป็นสาเหตุได้ค่ะ😂

เป็นแทบทุกวันเลยค่ะ ก่อนท้องไม่เคยเป็นเลย แต่ไหลแล้วหยุดไม่อันตรายค่ะถ้าไหลแล้วไม่หยุดแม่ต้องไปหาหมอนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เราเป็นทั้ง2ท้องค่ะ ท้องแรกเป็นบ่อยมาก ท้อง2เป็นอยู่ครั้ง-2ครั้ง ตื่นมาแล้ว กำเดาชอบไหลค่ะ

ฮอร์โมนแปรปรวนค่ะ เราก่อนท้องก็ไม่เคยไหลพอท้องก็ไหล อยู่ห้องแอร์เหงื่อยังออก😂

เพิ่งมาไหลตอน7เดือนค่ะนั่งเล่นเฉยๆนึกว่าน้ำมูกไหลพอเช็คเป็นเลือดกำเดาไหลค่ะ

บ้านนี้ตอนเกือบไตรมาส3เลือดกำเดาไหลค่ะแต่หยุดไปเองปกติสบายใจได้

เราเลือดกำเดาไหลเกือบทุกวันเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ 😂

เราก็มีค่ะ เลือดไหลในจมูก คุณหมอบอกว่าเป็นปกติของคนท้องค่ะ