เลือดกำเดาไหล

แม่ๆบ้านไหนเลือดกำเดาชอบไหลบ้างค่ะ บ้านนี้ชอบไหลมาก หาสาเหตุไม่เจอเลย ตื่นนอนมาก็ไหลติดต่อกันได้4-5ครั้งแล้ว ยิ่งเวลาสั่งน้ำมูกมันจะมีเลือดติดมาด้วย

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราไหลตั้งแต่ช่วง 2-3 เดือนแรก จนตอนนี้ขึ้นเดือนที่ 7 ก็ยังไหลค่ะ แต่ไม่ได้บ่อยมาก และไม่เยอะมากค่า

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นยันคลอดเลย คนท้องจะมีหลอดเลือดขยายค่ะ