มีใครไม่แพ้ท้องบ้างไหม

มีคุณแม่คนไหนตั้งครรภ์แต่กลับไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างเลยไหมคะ ส่วนคนที่ดูอาการหนักอ้วก เหม็นอาหาร เวียนหัว หงุดหงิด กลับเป็นแฟนเราที่กินไม่ค่อยได้

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้อาหารจ๊ากินได้ทุกอย่าง มีแต่เหม็นครีม สบู่ ที่เคยใช้จ๊าจากที่เคยใช้ได้ก็ต้องหยุด หลัง 3 เดือนก็หายจ๊า

ตอนนี้ 13w5d ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ชอบมีอาการขมปากตอนเย็นๆ เบื่ออาหารนิดหน่อย แต่ชอบง่วงนอนมากค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ แต่รู้สึกแขยงเสียงคนเรอ ได้ยินแล้วจะอ้วก หงุดหงิดทุกทีเลยค่ะ 😂😂

ไม่เคยแพ้เลยค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้อง จนตอนนี้ 35w ก็ไม่เคยแพ้แม้แต่วันเดียว

6เดือนยังไม่มีแพ้ค่ะ มีแต่กินได้ค่ะ แต่จะเลือกกินที่อยากมากกว่า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ มีแค่เพลียๆอยากนอนทั้งวัน และเจ็บหัวนมค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ มีแค่มึนๆหัวเท่านั้น ของเปรี้ยวก็ไม่ชอบกินด้วยค่ะ

มีขมปากขมคอ เวียนหัว ไม่สบายตัว อยากนอนทั้งวัน แต่ไม่อ้วกค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ยันคลอดเลยจ้า คุณพ่อแพ้แทนช่วงไตรมาสแรกค่ะ

บ้านนี้มีขมปาก เวียนหัวบางวัน แต่ไม่อ้วก ง่วงนอนตลอดเวลา