ประจำเดือนขาดกี่วันตรวจเจอค้ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันตรวจเจอค้ะ ตอนนี้เจ็บหน่วงๆ ท้อง เจ็บหน้าอก เวียนหัว หงุดหงิด ประจำเดือนขาด1วัน

12 ตอบกลับ

ของเรา 2 อาทิตย์ ตรวจเองไม่เจอ ตรวจ รพ.เจอค่ะ สรุป 5 weeks

บ้านนี้ตรวจหลังไข่ตก11วันเจอขีดจางๆค่ะจางมากๆ

บ้านนี้ขาด1วันก็ตรวจเจอ 2ขีดเข้มเลยค่ะ

ขาด11วันจร้าตอนนี้6วีคแล้วจร้า

5y ago

ตอนวันที่23เราไปตรวจปัสสะวะที่โรงพยาบาล แต่ผลไม่ขึ้นค้ะ

ขาด 1 วัน ขึ้น 2 ขีดเข้มเลยค่ะ

ประจำเดือนขาดไป1วันค่ะ

บ้านนี้ขาดวันเดียวค่ะ

5y ago

งั้นต้องรอสัก2-3อาทิตย์ค่ะ

เค้า2 วัน ก็ขึ้นเลย

ของเราขาด4วันค่ะ

ขาด3วันค่ะ