มีใครไม่แพ้ท้องบ้างไหม

มีคุณแม่คนไหนตั้งครรภ์แต่กลับไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างเลยไหมคะ ส่วนคนที่ดูอาการหนักอ้วก เหม็นอาหาร เวียนหัว หงุดหงิด กลับเป็นแฟนเราที่กินไม่ค่อยได้

30 ตอบกลับ

ไม่แพ้ค่ะ กินเก่งมาก แค่เหม็นของกลิ่นแรงแต่ไม่เคยอ้วก

บ้านนี้แฟนแพ้แทนค่ะบางทียังสงสัยว่าท้องจริงมั้ย🤣

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ กินปกติ มีง่วงนอนอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยทั้งสองท้อง กินเก่งมากด้วย

ไม่เคยแพ้ค่ะ แต่แค่เวียนหัวนิดๆหน่อยๆ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะตั้งแต่ท้องจนคลอด

บ้านนี้ไม่เเพ้ค่ะ แต่แฟนแพ้แทน.😂

ไม่แพ้เลยค่ะ มีแต่ง่วงนอนมากกกก

ของเราก้อไม่แพ้ แค่อยากนอนเฉยๆ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แต่กินปกติ