หงุดหงิด เบื่อมากๆ

ท้องได้ 15w6d แพ้ท้อง เวียนหัว เกือบทั้งวัน ทำอะไรแทบไม่ได้ หงุดหงิด โมโหตัวเองมาก เครียดมากเลย แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำมั้งคะ ไม่ไหวอ่าแบบนี้?

1 ตอบกลับ

แม่9w5dแพ้มากเหมือนกันค่ะ วินเวียน หงุดหงิด บางคนไม่เข้าใจก้ว่าเราสำออย น้อยใจเก่งอีก สู้ๆนะค่ะเด่วน่าจะดีขึ้นคะ