เหม็นอาหาร เบื่ออาหาร กินอะไรไม่ได้ เวียนหัว จะอาเจียนตลอดเวลา ทรมานสุดๆเลยคะ น้ำตาจะไหล😢😢

#9 week แล้ว เมื่อไรจะหาย😓😓

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเดือนที่1-2 กินได้แต่มะนาวหั่นทั้งเปลือกคลุกน้ำปลา แพ้อวกหนักมากน้ำหนักลดเกือบ10กิโล พอเดือนที่3ก็เริ่มหายแพ้ท้องค่ะ กินเยอะมาก55 สุ้ๆนะคะแม่ 😘❤️🥰🤰

ทนหน่อยนะคะ บ้านนี่แพ้ตั้งแต่ 5วีค ยัน20วีค เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะจิบน้ำบ่อยๆ แล้วก็หาขนมพวกแครกเกอร์กินระหว่างวัน

สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้กินกล้วยน้ำว้าค่ะ เหม็นอาหารทุกอย่าง อาเจียนจนเลือดออกเลยค่ะ เป็นทุกวัน หายตอน 20 วีคค่ะ

สัปดาห์ที่ 9-10 เป็นช่วงฮอร์โมนกำลังพีคค่ะ อดทนหน่อยนะคะ เราก็หนักเหมือนกัน ตอนนี้ 13 w แล้วดีขึ้นมานิดนึง 😔

เข้าใจค่ะ ทางนี้ท้องแก่ขึ้น ก็ค่อยๆหายเอง ทางอื่นไม่ใจ สู้ๆนะ บ้านนี้29วีคละ แต่ก็เหม็นเป็นบางอย่าง

เรา 13-14 วีคก็ยังเป็นอยู่เลย อดทนนะคะคุณแม่ สู้ๆ แบ่งทานมื้อเล็กๆทานบ่อยๆ พอให้มีสารอาหารนะคะ

บ้านนี้ไม่เหม็น แต่กินแล้วอ้วกค่ะ ท้องว่างก็อ้วก แต่หลังจาก3เดือนไปแล้วก็หายค่ะ 😅

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วก้ยังแพ้อยุ่แพ้หนักมากด้วยค่ะ

บ้านนี้เข้าเดือนที่3-4 อาการแพ้จะเบาลงค่ะ

ตอนนี้5weekแต่แพ้มากค่ะเหม็นทุกอย่าง