มีคุณแม่คนไหนช่วงตั้งครรภ์แรกๆร้องไห้หรือเครียดบ่อยกันไหมคะ

มีคุณแม่คนไหนช่วงตั้งครรภ์แรกๆร้องไห้หรือเครียดบ่อยกันไหมคะ คือเราชอบร้องไห้เสียใจบ่อยมากมีปัญหาเข้ามากวนใจอยู่เรื่อยๆ จนบางครั้งเครียดจนไม่รู้จะทำไง ได้แต่ร้องไห้ เพราะไม่มีใครเข้าใจเราเลย😔

15 ตอบกลับ

เป็นคะเพราะช่วงแรกๆคิดมากเพราะมีโรคประจำตัว

5 เดือนแรก ร้องไห้ทุกวันค่ะ

เป็นค่ะ สู้ๆน้าาคุณแม่

เป็นค่ะน้อยใจเก่งมาก

ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ