ท้องได้8เดือน พบกับปัญหานี้ขอกำลังใจหน่อยค่ะท้อมาก

สามีเราแอบคุยกับคนอื่นเรารู้เราเสียใจมากเขาแอบไปคุยกันตั้งเเต่เราท้องได้6เดือนเราพึ่งจะจับได้เราร้องไห้เราเสียใจมากๆไม่รู้จะอธิบายหรือพูดกับใคร ที่ผ่านมาเขาไม่ได้มาสนใจเราเลย บ้านก็แยกกันอยู่ไม่ได้นอนด้วยกันสักที เพราะเขายังเลือกที่จะติดเที่ยว เราเสียใจมากค่ะ ตอนเรารู้ครั้งเเรกเราเเทบไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อแล้ว เราท้อแต่เรารักลูกสงสารลูก ได้แต่ร้องไห้ กลั้นน้ำตาไม่ไหว ไม่อยากเป็นแบบนี้เลยค่ะ ตอนที่เขาแอบคุยกันเราก็ถามว่าจะเลือกใคร เขาก็บอกเลือกเราเขาจะเลิกคุยให้ แต่วันศุกร์ที่เเล้วเราจับได้อีกแล้วว่าคุยกันเราก้นั่งร้องไห้ได้แค่แปปเดียวเพราะเราทำใจเอาแล้วเขาก็มาขอโทษ ไม่อยากเจอเรื่องแบบนี้เลยค่ะ นับวันที่รอที่จะได้เจอหน้าลูก ถึงเเม้ว่าเขาไม่สนใจเราเราก็จะอยู่ของเรา ขอกำลังใจหน่อยนะคะ เดือนพฤศจิกายนนี้ เราก็จะคลอดแล้วช่วงนี้เราพยายามทำใจได้เเล้วค่ะ มาระบายในนี้เพราะเเม่ๆหลายคนคงเข้าใจคนท้อง หรือแม่ๆบางคนอาจจะพบปัญหาเดียวกัน สู้ค่ะ✌🏻😭 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะเรื่องแบบนี้ถ้าไม่เจอกับตัวไม่มีวันเข้าใจจิงๆค่ะเราก็เคยโดนแฟนนอกใจตอนลูกได้3ขวบ ทั้งๆที่ยุบ้านด้วยกันนอนด้วยกันทุกวันทุกคืน แค่เสี้ยวเวลาที่เราพาลูกไปเล่นห้องแม่เขาก็แอบคุยกันได้ ผญ.คนนั้นก็เปนเด็กที่รุ้จักเรารุ้จักแม่เรารุ้ทุกอย่างเกี่ยวกับครอบครัวเราที่สำคัญคือมันทักมาเฟสเราแล้วแฟนเราก็เล่นโทรศัพท์เราอยุ่ที่คุยที่บอกคิดถึงกันเขาลบแชทออกเหลือไว้แค่ถามไถ่ปกติเราดูแชทก็เหมือนไม่มีอะไร แต่หลายคนก็เตือนเราแล้วว่า2คนนี้มันยังไงกัน เราก็เค้นถามเด็กคนนั้นตลอดจนมันแคปแล้วส่งแชทมาให้เราดูเรานี่แทบช็อคมือลั่นตบแฟนไป2ทีแล้วพอเขาขอโทดก็ให้อภัยเพราะสงสารลูกพอหลุดพ้นจากตรงนั้นมาแล้วมาคิดทีหลังว่าเรายอมทำไมยอมเพื่ออะไรทั้งๆที่เขาทำกับเราขนาดนี้ 😅😅

4y ago

สู้ๆนะคะเเม่ ✌🏻

อย่าร้องไห้เลยค่ะแม่✌️สู้ๆนะคะถ้าแม่ร้องไห้ลูกก็จะร้องตามนะคะแม่😊เป็นกำลังใจให้นะคะสู้เพื่อลูกค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😢😞